« Quay lại

HUẤN LUYỆN CHÓ PUG

Cập Nhật

Pug, hay thường được gọi là chó mặt xệ, là giống chó thuộc nhóm chó cảnh có nguồn gốc từ Trung Quốc, chúng có một khuôn mặt nhăn, mõm ngắn, và đuôi xoăn. Chó Pug là giống chó rất dễ thương nhưng Dù bạn có cưng chiều những chú chó Pug của mình đến đâu nhưng cũng có lúc chúng khiên bạn phải nhăn mặt vì không được huấn luyện chó.

Tính cách chó pug.
Giống chó Pug là loại rất có cá tính, mặc dù chúng có kích thước nhỏ nhắn nhưng chúng luôn sôi động, ồn ào, trung thành và tình cảm, và thường hiếu đọng là đáng yêu, thông minh nhưng cũng rất ranh mãnh đôi lúc tỏi ra khá bướng. Chúng rất thông minh và dễ dàng thực hiện được các bài tập trong chương trình huấn luyện chó của Trung Đức nhanh chóng học hỏi được các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống

Điều kiện sống của chó pug.
Pug thích hợp nuôi trong từng căn hộ. Thời tiết ấm áp là nơi chúng thích, chúng khó chịu ở thời tiết lạnh và có xu hướng bị dị ứng và bệnh đường hô hấp. Không dễ và mắn để, có thói hư ngái khi ngủ. Tuy vậy, nhìn chung Pug dễ nuôi.

Khẩu phần ăn chó Pug.
Chó Pug, cũng giống như tất cả giống chó khác, là động vật ăn thịt. Chế độ ăn của chúng cần phải nhiều thịt vì hệ tiêu hóa của chúng vốn được tạo ra chủ yếu để hấp thụ protein. Chúng cũng có thể tiêu hóa tinh bột như cơm, cháo, bánh tuy nhiên lượng lớn tinh bột với chúng là không cần thiết và dễ khiến chúng bị tích mỡ thừa gây béo phì. Trong khí đó, chế độ ăn ở Việt Nam lại rất giàu tinh bột (từ cơm), khiến nguy cơ mắc bệnh béo phì ở chó Pug càng cao.

Becgie
Aaska
Boder Collie
Phú Quốc
Ngao Tây Tạng
Becgie con
Dịch Vụ
Copyright © 2015 :: TRUNG DUC. All rights reserved. Design by Nam Bo VN.