« Quay lại

HUẤN LUYỆN CHÓ LABRADOR

Cập Nhật

Labrador Retriever thường được gọi với tên thân thuộc là Lab là một giống chó săn phổ biến ở Mỹ. Chúng là giống chó đi săn rất nhanh nhẹn, nhưng để làm được điều đó bạn cần đưa chú chó Lab nhà bạn đến với trường huấn luyện chó Trung Đức chúng tôi.
Chó lab rất thông minh, điền tỉnh. Chúng còn chứng tỏa qua các khả năng giúp người tàn tật, đánh hơi,... Khi chơi với trẻ nhỏ gây được sự yên tâm cho con người.


Vì sao nên huấn luyện chó tại Trung Đức?
1. Nơi luyện tập rộng lớn: chúng tôi có nhiều khu huấn luyện chó từng loại chó. Không gian đủ để cho chú chó bạn chạy nhảy suốt ngày thực tập các bài đánh hơi tìm đồ vật....
2. Có đội ngũ bác sĩ đảm báo cho chú chó nhà bạn: Trước khi vào huấn luyện chúng tôi sẽ có đội ngủ đánh giá tình hình chú chí của bạn để có thể huấn luyện một cách tốt nhất.


3. Các đội ngủ huấn luyện chuyên nghiệp.và cuối cùng chắc chắn kinh nghiệm để huấn luyện là không phải bàn tới chúng tôi có đội ngủ huấn luyện với nhiều năm kinh nghiệm đặt biệt là huấn luyện nhưng chú chó Lab chúng tôi hiểu đâu là sự cận thiết với chú chó Lab của bạn
Hãy đến với Trung ĐỨc Chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tình!!

Becgie
Aaska
Boder Collie
Phú Quốc
Ngao Tây Tạng
Becgie con
Dịch Vụ
Copyright © 2015 :: TRUNG DUC. All rights reserved. Design by Nam Bo VN.