« Quay lại

HUẤN LUYỆN CHÓ CORGI

Cập Nhật

Chó Corgi xứ Wales cổ (Cardigan Welsh Corgi) là loại chó có xuất xứ từ Anh quốc ở xứ Wales, chúng thuộc giống chó chăn gia súc và chó săn đuổi, chúng đặc biệt thích chặn các con chuột xâm nhập lãnh địa để chơi trò đuổi bắt chuột.
Bạn đang nuôi một chú chó corgi và đang tìm cách huấn luyện? Để huấn luyện chúng đầu tiên bạn phải là người hiểu chúng, và sau đây là những thôn tin hữu ít để bạn huấn luyện chúng dễ dàng hoặc nếu bạn không có thời gian thì hãy đến trung tâm huấn luyện cho Trung Đức.


Tính cách chó Corgi.
Corgi rất tình cảm chúng luôn làm hài lòng chủ. Corgi rất thôn minh chúng kà giống chó lao động nên thích chạy nhảy chơi đùa....
Tuy nhiên chúng vần còn mạnh mẽ. Corgi thường cắn và chan trẻ khi chơi cùng, vết cắn đa phần có thể gây gián tiếp khiến bé té ngã, vì vậy nên chú ý khi chơi đùa để tránh trường hợp không như ý muốn

Huấn luyện chó Corgi.
Corgi là giống co lâu động nên và thôn minh nên việc huấn luyện chúng cũng dễ dàng
Vậy nên bạn hãy đưa chúng tới trường huấn luyện Trung Đức những chú cún của bạn sẽ được học những thứ cần thiết nhất để có thể phân biệt được cái gì những chú cún của bạn đáng làm và không đáng làm. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với những chú cún của bạn khi được trải qua quá trình huấn luyện.

Becgie
Aaska
Boder Collie
Phú Quốc
Ngao Tây Tạng
Becgie con
Dịch Vụ
Copyright © 2015 :: TRUNG DUC. All rights reserved. Design by Nam Bo VN.