« Quay lại

HUẤN LUYỆN CHÓ BULL

Cập Nhật

Chó bò Anh (English Bulldog) hay Chó bò (Bulldog) hay chó mặt bò là một giống chó đầu to, khoẻ và dũng cảm của Vương quốc Anh, Chó Bun là giống chó có nguồn gốc từ chó ngao châu Á cổ xưa nhưng chỉ thực sự phát triển ở nước Anh. Hiện nai giống chó Bulldog rất được ưu chuộn ở việt nam vì thân hình to khoẻ cơ bắp, đi đứng “nghênh ngang” và dáng vẻ hầm hố không kém gì pitbull nhưng lại hiền lành hơn nhiều, nên thường được nhiều bạn trẻ chọn nuôi theo phong trào.
Bull khá cứng đầu nên việc huấn luyện chó Bulldog khá vất vả cho những bạn không có kinh nghiệm. Do đó bạn cần phải đưa chú cún của mình đến với các trường dạy chó chuyên nghiệp để huấn luyện chúng theo đúng giáo trình cụ thể, từ đơn giản đến phức tạp.

Bulldog Anh

Bulldog Pháp

 

Các nội dung huấn luyện chủ yếu:
– Nội dung chính huấn luyện chó nghiệp vụ
– Huấn luyện chó biết nghe lời chủ
– Huấn luyện chó biết bảo vệ tài sản, bảo vệ mục tiêu.
– Huấn luyện chó biết phân biệt người lạ và tấn công khi có người lạ
– Huấn luyện chó không ăn thức ăn của người lạ và không ăn thuốc
– Huấn luyện chó đánh hơi tìm vật
– Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ, đúng giờ.
Tất cả các nội dung trên đều dựa từ giáo trình và phương pháp huấn luyện cơ bản của quân đội … cảnh sác Đức, Nga và giáo trình huấn luyện nghiệp vụ của tổng tham mưu quân đội nhân dân Việt Nam.
– Khả năng răn đe hiệu quả trong trường hợp bọn tội phạm đều rất sợ, rất ngại phải đương đầu với chó nghiệp vụ
– Khả năng cảnh báo phát hiện sớm, đặc biệt chó nghiệp vụ có mắt tinh, tai thính, mũi cực nhạy nên có khả năng phát hiện sớm bọn tội phạm xâm nhập khu vực .
– Khả năng xử lý trực tiếp ngay lập tức khi phát hiện bọn tội phạm, chó nghiệp vụ hành động ngay việc truy lùng, bắt giữ tội phạm trong thời gian nhanh nhất.

Becgie
Aaska
Boder Collie
Phú Quốc
Ngao Tây Tạng
Becgie con
Dịch Vụ
Copyright © 2015 :: TRUNG DUC. All rights reserved. Design by Nam Bo VN.