« Quay lại

HUẤN LUYỆN CHÓ ALASKA

Cập Nhật

Chó Alaska hay Alaska Malamute hay Mahlemuts là một giống chó kéo xe ở Alaska. Giống chó được đặt theo bộ tộc Mahlemut là Malamute và được người Eskimo khám phá với nhiều đặc tính của chúng. Một trong số những đặt tính của chúng là đặt tính hoang dại, vì vậy nếu bạn còn đang nuôi 1 chú Alaska trong nhà thì bạn hay thường xuyên chú ý đến cách huấn luyện chó.

 

Vì sao nên phải luyện chó Alaska?

Bản năng của Alaska khá hoang dã. Tuy vậy chúng rất  thông minh nên có khả năng học tập rất nhanh và biết vâng lời.Nhưng nếu không hiểu được tập tính, thói quan thì sẽ rất khó để nó vâng lời. Bạn chưa có kinh nghiệm nhưng muốn huấn luyện chúng? Bạn phải cần thời gian ?

Vậy tốt nhất bạn hãy đưa thú cưng nhà bạn đến trung tâm huân luyện chó Trung Đức. Tại trung tâm với những huấn luyện viên chuyên nghiệp, từ đó sẽ những giáo trính hợp lý để phát huy tối đa thế mạnh và giúp mất đi tính hoang dại của chúng

Ngoài ra tại trường huấn luyện chó còn có các bác sĩ sẽ khám và chuẩn đoán trình trạng sức khỏe để có một giáo trình thật tốt chó chú cún nhà bạn.

 

Huấn luyện chó Trung Đức có những bài tập cơ bản nào?

– Huấn luyện chó biết nghe lời chủ

– Huấn luyện chó biết bảo vệ tài sản, bảo vệ mục tiêu.

– Huấn luyện chó biết phân biệt người lạ và tấn công khi có người lạ

– Huấn luyện chó không ăn thức ăn của người lạ và không ăn thuốc

– Huấn luyện chó đánh hơi tìm vật

– Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ, đúng giờ.

 

Mọi chi tiết và thắc mắc xin liên hệ 0965 89 82 85  để được tư vấn

Becgie
Aaska
Boder Collie
Phú Quốc
Ngao Tây Tạng
Becgie con
Dịch Vụ
Copyright © 2015 :: TRUNG DUC. All rights reserved. Design by Nam Bo VN.