« Quay lại

Huấn luyện chó

Cập Nhật

Để đáp ứng với tình hình phát triển mạnh mẽ của đất nước và xã hội, nhằm đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình và cơ quan đoàn thể, công trình xí nghiệp, có nuôi chó.

 

 

Các nội dung huấn luyện chủ yếu:

– Nội dung chính huấn luyện chó nghiệp vụ

Huấn luyện chó biết nghe lời chủ

– Huấn luyện chó biết bảo vệ tài sản, bảo vệ mục tiêu.

– Huấn luyện chó biết phân biệt người lạ và tấn công khi có người lạ

– Huấn luyện chó không ăn thức ăn của người lạ và không ăn thuốc

– Huấn luyện chó đánh hơi tìm vật

– Huấn luyện chó đi vệ sinh đúng chỗ, đúng giờ.

Tất cả các nội dung trên đều dựa từ giáo trình và phương pháp huấn luyện cơ bản của quân đội … cảnh sác Đức, Nga và giáo trình huấn luyện nghiệp vụ của tổng tham mưu quân đội nhân dân Việt Nam.

– Khả năng răn đe hiệu quả trong trường hợp bọn tội phạm đều rất sợ, rất ngại phải đương đầu với chó nghiệp vụ

– Khả năng cảnh báo phát hiện sớm, đặc biệt chó nghiệp vụ có mắt tinh, tai thính, mũi cực nhạy nên có khả năng phát hiện sớm bọn tội phạm xâm nhập khu vực .

– Khả năng xử lý trực tiếp ngay lập tức khi phát hiện bọn tội phạm, chó nghiệp vụ hành động ngay việc truy lùng, bắt giữ tội phạm trong thời gian nhanh nhất.

Hiện nay mỗi gia đình khi nuôi một chú chó đều mong muốn khi chúng lớn lên có thể thực hiện được những việc mà thân chủ giao cho. Nhưng không phải chú chó nào cũng thông minh và làm được những gì mà bạn mong muốn . Do vậy, bạn phải nghĩ đến việc đưa chúng vào trung tâm huấn luyện chó, vì ở đó đã có những huấn luyện viên chuyên nghiệp dạy bảo chúng phát huy những phẩm chất tinh khôn vốn có. Nhờ sự huấn luyện hết sức khoa học, chúng không chỉ bảo vệ bạn khi có hiệu lệnh mà đôi khi chúng còn biết chia sẽ nềm vui nỗi buồn với bạn, bình thường chúng đùa giỡn như đứa trẻ ngoan ngoãn nghe lời, khi có hiệu lệnh của chủ để bảo vệ tài sản thì chúng như một vệ sỹ trung thành bất cứ lúc nào, không sợ nguy hiểm sẵn sàng bảo vệ tài sản cho chủ và đặc biệt không sợ bọn đạo chích với thủ đoạn dùng thuốc bả chó.

Trung tâm không chỉ nhận huấn luyện cho ngành công an, bộ đội mà còn nhận huấn luyện cho các cá nhân, gia đình, công ty, chủ tư nhân các nông trường cao su, cà phê…

Đến trung tâm chú chó sẽ được huấn luyện các bài tập theo chuẩn nghiệp vụ, các bài tập như đi đều, chào, kêu sủa, đứng yên, tìm vật, tấn công đối phương nhằm bảo vệ tài sản vv..

Tất cả các bài tập đều được huấn luyện viên huấn luyện một cách kỹ lưỡng, bài bản. Thời gian huấn luyện thích hợp nhất là chó từ 6 tháng đến 3 năm. Ở trung tâm chúng tôi có nhận huấn luyện bán trú, nội trú . Cuối tháng có thể đưa chó về thăm nhà, chúng tôi có nhân viên đến tận nhà làm hợp đồng và đưa chó về trung tâm để huấn luyện.

Kết thúc khóa huấn luyện mỗi con sẽ sẽ được cấp 1 sổ theo dõi sức khỏe và 1 giấy chứng nhận chó huấn luyện ra trường.

Khi khách hàng có nhu cầu gởi huấn luyện hoặc nuôi dưỡng tại Trung Tâm Huấn Luyện Chó Nghiệp Vụ Trung Đức thì khách hàng có thể đưa chó tới trung tâm hoặc không có điều kiện thì trung tâm sẽ cử nhân viên đến nhà làm hợp đồng và đưa chó đến trung tâm để huấn luyện, nuôi dưỡng. Trung tâm đảm bảo thực hiện đúng cam kết ghi rõ trên hợp đồng.

Một số video huấn luyện cho tại Trung Đức

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:


TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ TRUNG ĐỨC

Địa chỉ : Số 2 Nguyễn Xí - Phường 26 - Q.Bình Thạnh - Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0961 522 579 - 0965 89 82 85 

Email : trungduc1981983@gmail.com

Web: huanluyencho.com.vn

Becgie
Aaska
Boder Collie
Phú Quốc
Ngao Tây Tạng
Becgie con
Dịch Vụ
Copyright © 2015 :: TRUNG DUC. All rights reserved. Design by Nam Bo VN.