« Quay lại

Cách chăm sóc chó Becgie Đức

Cập Nhật

Chó becgie là một trong những giống chó được xếp vào top đầu trong những giống chó được yêu thích nhất trên thế giới hiện nay. Cách nuôi chó becgie cũng lắm công phu bạn nên tham khảo từ những chuyên gia hoặc với những người có nhiều kinh nghiệm về cách chăm nuôi chó becgie và cách huan luyen cho becgie đúng chuẩn mực.

cham-soc-cho-becgie   cham-soc-becgie

Chế độ dinh dưỡng cho chó becgie

Mỗi một thời kỳ sinh trưởng và phát triển thì sẽ có cách nuôi chó becgie khác nhau. Và trong đó có chế độ dinh dưỡng cần phải linh hoạt nhưng phải dùng tiêu chuẩn khẩu phần cho chó ăn hàng ngày. Thức ăn là 1 yếu tố quan trọng hàng đầu với cách nuôi chó becgie. Khẩu phần thức ăn không đúng và đủ về định lượng, chó con sẽ không kế tục được những phẩm chất tốt đẹp của bố mẹ chúng, sẽ còi xương, suy dinh dưỡng, dễ bị mắc những bệnh hiểm nghèo. Thức ăn của chó becgie gồm có 3 nguồn chính đó là Thức ăn có nguồn gốc từ động vật, thức ăn có nguồn gốc từ thực vật và khoáng chất. Cần kết hợp giữa 3 loại thức ăn này cho chó becgie trong mỗi bữa ăn thì chó mới phát triển một cách toàn diện, cân đối và khỏe mạnh. Bạn cần phải cân đối và tính toán lưỡng thức ăn mỗi bữa cho chó đúng theo khả năng ăn của chúng, tránh tình trạng chó ăn thừa thức ăn nhé.

Kiêng ăn dầu mỡ, xương các loại: xương cá, xương gà đặc biệt là chó Becgie con.

Bên cạnh những yếu tố trên, cách nuôi chó becgie đầy đủ cần kết hợp với cả chế độ huấn luyện chó mỗi ngày. Điều này giúp chó phát triển cân đối, đẹp và rất khỏe mạnh, Chó tỏ ra tinh khôn và khá nhanh nhẹn vì vốn dĩ giống chó chăn cừu Đức này rất ưa vận động

Vệ sinh chó Becgie Đức

Tắm nước sạch cho xà phòng vào và gội lại 1 lần nước sau đó lấy khăn lau khô hoặc sấy.

Phơi nắng buổi sáng vào 9h (phơi nắng 30’), tắm vào buổi trưa, một tuần nên tắm từ 2 -> 3 lần.

Một tuần nên cho chạy bộ hoặc cho bơi 2 lần.

Chúc các bạn chăm sóc chó cưng của mình khỏe mạnh và thông minh.

Becgie
Aaska
Boder Collie
Phú Quốc
Ngao Tây Tạng
Becgie con
Dịch Vụ
Copyright © 2015 :: TRUNG DUC. All rights reserved. Design by Nam Bo VN.